Thứ bảy, 20/04/2024 - 16:29|
THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TH&THCS PHÚ HẢI NĂM HỌC 2020 – 2021

Chiều ngày 07 tháng 10 năm 2020 trường TH&THCS Phú Hải đã trang trọng tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục, người lao động với sự có mặt đông đủ của đội ngũ nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 - 2021.

Tham dự hội nghị, về phía đại biểu có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Đồng Hới, đồng chí Mai Thị Thiên Lý – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Phú Hải, các bác chi hội phụ huynh học sinh. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Tý – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Thị Như Yến – Chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể nhà giáo, người lao động trong nhà trường cùng tham dự.

Khởi đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục cây nhà lá vườn nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

3(9).jpg

Tại Hội nghị đồng chí  Nguyễn Thị Tý hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả năm học 2019 – 2020 và dự thảo kế hoạch năm học 2020-2021.

Báo cáo nêu rõ: trong năm học 2019-2020, mặc dù chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19, là năm đầu tiên trường sát nhập thành trường TH&THCS, trường đóng trên địa bàn khó khăn nhưng  nhà trường đã vươn lên và đạt được những thành tựu đáng tự hào về mọi mặt: Nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo tốt việc tổ chức giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục theo mục tiêu, chương trình giáo dục dành cho cấp Tiểu học, cấp THCS do Bộ trư­ởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình quy định, và đã đạt được những kết quả nhất định.

Tại Hội nghị, dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, các đồng chí Nhà giáo, Người lao động đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến cho các văn bản. Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến tham luận về các vấn đề: Những thuận lợi và khó khăn với việc thay sách giáo khoa mới lớp 1 trong địa bàn Phú Hải; Phương pháp dạy học nhằm phát triển phẩm chất và năng lực học sinh, chú trọng chất lượng giáo dục toàn diện; Các hoạt động phong trào và đoàn kết nội bộ. Nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu,  các ý kiến đóng góp của các nhà giáo và người lao động. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường đề ra.

Về tham dự hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Bình - chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Đồng Hới ghi nhận sự cố gắng của tập thể nhà trường đồng thời động viên tinh thần các thầy cô giáo, người lao động và ban giám hiệu cần cố gắng hơn các đơn vị trường bạn vì đặc thù của địa phương để nhà trường có kết quả tốt hơn trong năm học này.

Đồng chí Đinh Thị Như Yến – chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019-2020 và kế hoạch hoạt động của công đoàn năm học này.

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao Hội nghị đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị. 100% nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục, người lao động biểu quyết nhất trí với các nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp đề ra cho năm học 2020-2021. Đại diện nhà trường cô Nguyễn Thị Tý, đại diện công đoàn cô Đinh Thị Như Yến đã ký giao ước thi đua.

7(16).jpg

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, dự báo một năm học với nhiều kết quả trong các lĩnh vực hoạt động của nhà trường.

Tác giả: BBT trường TH&THCS Phú Hải
Năm 2024 : 998